CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN RIO

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN RIO

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN RIO

TẬN HƯỞNG ĐIỀU TUYỆT VỜI THEO CÁCH RIÊNG CỦA BẠN - CÔNG TY TNHH MTV TM DV VẬN CHUYỂN RIO GIÁ RẺ - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - THUÊ OTO NHỚ RIO
ĐIỂM DU LỊCH Ở MIỀN TÂY
25/06/2018 - 11:06:37 AM | 702
1. Vườn trái cây Rạch Kè Vườn trái cây Rạch Kè là một điểm vườn mới dành cho khách du lịch yêu thích trái cây miền Tây. Đặc biệt, đến đây bạn sẽ được trải nghiệm hoạt động chèo thuyền hái trái cây cực thú vị.

Vườn trái cây thuộc huyện Phong Điền (TP. Cần thơ), từ Thiền Viện Trúc lâm Phương Nam trên mặt lộ mới Nguyễn Văn Cừ nối dài du khách rẽ phải chạy vào khoảng 300 mét là tới vườn. 

Để vào vườn, bạn chỉ cần bỏ ra 20k/người. Free hướng dẫn viên, bơi thuyền dưới rạch, ăn trái và uống nước hoàn toàn miễn phí. Khi nào muốn mua trái cây thì mới mang ra cho chủ vườn cân ký tính tiền thôi.

Phong Điền là miền trái ngọt của Cần Thơ, Tại huyện Phong Điền hiện tại có nhiều điểm vườn du lịch sinh thái và đang trong mùa trái cây chín rộ. Vườn trái cây Rạch Kè là một điểm đến mới, thời điểm hiện tại vườn đang trong mùa chôm chôm chín rộ, ngoài ra còn có măng cụt và sầu riêng.

Ngoài dịch vụ tham quan và thưởng thức trái cây trong vườn, du khách còn có thể thưởng thức các món ăn đồng quê Nam bộ cùng gia đình và người thân, hoặc tổ chức dã ngoại cùng bạn bè dưới những táng cây xanh mát.

facebook google youtube twitter
chat