Spirit Of Ecstasy Biểu tượng xe hơi quyền lực nhất

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN RIO

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN RIO

TẬN HƯỞNG ĐIỀU TUYỆT VỜI THEO CÁCH RIÊNG CỦA BẠN - CÔNG TY TNHH MTV TM DV VẬN CHUYỂN RIO GIÁ RẺ - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - THUÊ OTO NHỚ RIO
Spirit Of Ecstasy Biểu tượng xe hơi quyền lực nhất
21/07/2018 - 05:07:12 PM | 854
Giá trị còn thể hiện qua những ký ức lịch sử.

Spirit of Ecstasy, biểu tượng đã gắn liền với thương hiệu của hãng xe danh tiếng Rolls-Royce từ hơn 100 năm nay. Nó được lấy cảm hứng chế tác từ hình ảnh một phụ nữ trẻ với vạt áo bay trong gió, vươn mình về phía trước, ngón tay trỏ đặt trên môi.

Spirit of Ecstasy vốn lấy nguyên mẫu từ Eleanor Thornton, một phụ nữ có sắc đẹp mê hồn, thông tuệ và hài hước, có một mối tình bí mật kéo dài 10 năm với John Walter Edward-Scott-Montagu.

Sau đó, Montagu đã đặt hàng nhà điêu khắc Charles Robinson Sykes chế tác ra một biểu tượng đặc biệt để gắn lên chiếc xe riêng Rolls Royce Silver Ghost

Sau đó, Montagu đã đặt hàng nhà điêu khắc Charles Robinson Sykes chế tác ra một biểu tượng đặc biệt để gắn lên chiếc xe riêng Rolls Royce Silver Ghost.

Và đến tháng 2/1911, lãnh đạo hãng Roll-Royce đã yêu cầu Charles Sykes chế tác ra một biểu tượng có thể tô điểm cho bất kỳ chiếc Rolls-Royce Silver Ghost nào. Và Spirit of Ecstasy chính thức ra mắt từ đó.

Đến nay Spirit of Ecstasy đã có tuổi đời hơn 100 năm tồn tại và nó vẫn giữ nguyên được giá trị của mình khi gắn liền với tên tuổi của Rolls Royce.

Spirit of Ecstasy không những được thiết kế riêng cho Rolls Royce mà ngày nay nó đã được chế tác thành các đồ vật trang trí nội thất, bàn làm việc, hay đính kèm với các vật dụng khác với giá trị lên đến hàng nghìn đô la.

Thuật ngữ Spirit of Ecstasy không phổ biến bằng cái tên Emily, còn người Mỹ thường gọi là Silver Lady hay Flying Lady

Ở Việt Nam những mẫu Spirit of Ecstasy đã cũng xuất hiện khá nhiều, cùng với những chiếc Rolls Royce hoặc được chế tác riêng thành đồ trang trí

Cùng chiêm những vẻ đẹp tinh xảo của những mầu logo Spirit of Ecstasy của Rolls Royce

Nguồn: Sưu tầm internet.

facebook google youtube twitter
chat